NGUYỄN THOẠI VY

Founder - Chief Technology Officer
Nguyễn Thoại Vy là một Senior Developer đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình Game, Nft và Blockchain. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cô đang là CTO tại Toymaker.info cũng như cố vấn về công nghệ cho nhiều doanh nghiệp khác.
Nguyễn Thoại Vy

Tiểu sử

Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quên Quán: Châu Thới, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

Quốc tịch: Việt Nam

Ngày sinh: 1/11/1987

Tổ Chức: Toymaker

Chức vụ: Founder - Chief Technology Officer

Học vấn: Cử nhân Computer Science and Engineering tại National University of Singapore

Founder - CTO Nguyễn Thoại Vy luôn xem lập trình, công nghệ đặc biệt là những trò chơi là một trong những lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao và mang đậm tính sáng tạo.

Chính vì vậy mà năm 2009, cô đã thành lập Toymaker với mong muốn chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến lập trình Gamecông nghệ Blockchain .

Tôi hy vọng trang web này sẽ là nguồn cảm hứng và mang đến sự trợ giúp cho những ai muốn học lập trình trò chơi, lập trình blockchain tìm hiểu về công nghệ cũng như những trò chơi hay.

Đặc biệt thời gian gần đây, Nguyễn Thoại Vy đã tham gia vào rất nhiều dự án về lập trình Blockchain, Coin nền tảng và NFT. Vì vậy mà cô ấy cũng muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong thị trường Cryptocurrency đến các bạn đọc giả.

Denim Jeans

INSTRUCTIONS FOR PROGRAMMING DRIECT 3D EASILY TOYMAKER

Nguyễn Thoại Vy

So you want to be a games developer? One of the only things better than playing games in my opinion is creating them! Whilst it can be hard work learning to write computer games, it is also incredibly rewarding. How far you go obviously depends on your skills and motivation. You can write games just as a hobby or you can...

LIÊN HỆ NGAY VỚI TÁC GIẢ

Vy sẽ trả lời những câu hỏi của tất cả mọi người trong thời gian sớm nhất!

Bài Viết Của CTO Nguyễn Thoại Vy

Mời các bạn cùng nhau tham khảo bài viết của tác giả và đưa ra những lời nhận xét cũng như ý kiến của mình!

Htaccess WordPress là gì? File Htaccess mặc định và cách Redirect

Htaccess là một trong những file cốt lõi WordPress. Nó cực kỳ quan trọng, thường được sử dụng để thêm, xóa, sửa đổi và ghi đè các cài đặt cấu...

Cake Coin là gì? Có nên đầu tư PancakeSwap coin không?

Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực crypto đã tạo động lực thúc đẩy nhiều đồng...