GIỚI THIỆU

Toymaker là nơi chuyên cung cấp những kiến thức về lập trình Game, Blockchain, thông tin chuyên sâu về thị trường Crypto, NFT hay những công nghệ mới nhất hiện nay. Nó được thành lập và điều hành bởi CTO Nguyễn Thoại Vy.

Toymaker là ai?

CTO Nguyễn Thoại Vy luôn xem lập trình, công nghệ đặc biệt là những trò chơi là một trong những lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao và mang đậm tính sáng tạo.

Tôi hy vọng trang web này sẽ là nguồn cảm hứng và mang đến sự trợ giúp cho những ai muốn học lập trình trò chơi, lập trình blockchain tìm hiểu về công nghệ cũng như những trò chơi hay.
Đặc biệt thời gian gần đây, Nguyễn Thoại Vy đã tham gia vào rất nhiều dự án về lập trình Blockchain, Coin nền tảng và NFT. Vì vậy mà cô ấy cũng muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong thị trường Cryptocurrency đến các bạn đọc giả

Tại sao lại có Toymaker?

Nguyễn Thoại Vy từng là một Developer, tham gia trong nhiều dự án về lập trình game NFTs, Blockchain, các dự án Coin nền tảng và Web ứng dụng, Mobile Game, Wordpress,... trước khi thành lập Toymaker.info và trở thành CTO của trang web này.

Toymaker được tạo ra với mục đích chia sẻ thông tin, kiến thức cũng như kinh nghiệm chứ không có mục đích kinh doanh. Chính vì thế các bạn có thể thoải mái đóng góp những ý kiến cũng như những kiến thức mới đến chúng tôi qua Email: toymaker.info@gmail.com

CTO

Nguyễn Thoại Vy

Nguyễn Thoại Vy là một Senior Developer đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình Game, Nft và Blockchain và các dự án tiền ảo lớn nhỏ. Từng tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, tôi đang là CTO tại Toymaker.info cũng như cố vấn về công nghệ cho nhiều doanh nghiệp khác.

Nguyễn Thoại Vy